CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Quá trình phát triển lâu dài giúp chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố hàng đầu đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại KSB, sự phát triển của các bạn sẽ đồng hành không ngừng với sự lớn mạnh của công ty.

 

CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÙNG CÔNG TY

BIMICO dẫn đầu trong ngành khai thác và chế biến sản phẩm khoáng sản trong nước. Chúng tôi luôn có tham vọng phát triển, vươn tầm giá trị ra quốc tế.Trong quá trình phát triển và mở rộng đó sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

 

CHẾ ĐỘ LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của BIMICO nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại BIMICO, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

 

Công nhận những đóng góp của bạn cũng là điều chúng tôi đặc biệt quan tâm. Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên. Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo chương trình bảo hiểm sức khoẻ cũng như những hỗ trợ về đi lại, ăn ở cũng là phúc lợi nổi bật của BIMICO dành cho nhân viên.

 

NỀN VĂN HOÁ TẠO CẢM HỨNG LÀM VIỆC VÀ SÁNG TẠO

Chúng tôi thấu hiểu giá trị và sự thành công công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

 

Tại BIMICO, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

 

Các bạn đã cống hiến quỹ thời gian, sự nhiệt huyết và sáng tạo cho Bimico, vì thế chúng thôi luôn mong muốn mang lại cho các bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc. Các hoạt động thể thao, văn nghệ, khiêu vũ và dã ngoại …được chúng tôi tổ chức thường xuyên giúp bạn có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc nhóm hiệu quả hơn.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN PHÁT TRIỂN VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP

Chúng tôi tôn trọng sự phát triển nghề nghiệp mỗi cá nhân. Sự phát triển của nhân viên ảnh hưởng quan trọng đến nguồn lực tương lai của chúng tôi. Cho nên, để hình thành nền văn hoá win-win trong ty, chúng tôi luôn bằng mọi cách đào tạo tăng giá trị cho mỗi cá nhân, để các bạn lớn mạnh cùng công ty. Là nhân viên của BIMICO, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hòan thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng được yêu cầu và thách thức trong công việc. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được chúng tôi tổ chức thường xuyên trong và ngoài nước.

Chúng tôi còn tổ chức tư vấn và vạch ra con đường sự nghiệp cụ thể cho mỗi cá nhân để mang lại các chương trình đào tạo phù hợp nhất giúp bạn nâng cao trình độ và tăng hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắn chắn sẽ thành hiện thực.