KSB ký hợp đồng nguyên tắc cho thuê lại 2,8ha đất trị giá gần 1,7 triệu đô la

28/06/2017

Ngày 26/6/2017 Công CP Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (Mã CK: KSB) và vừa tiếp tục ký hợp đồng nguyên tắc cho thuê đất với đối tác sản xuất ngành gỗ tại khu A của KCN Đất Cuốc, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Đối tác thuê đất là doanh nghiệp Đài loan chuyên chế biến sản xuất các sản phẩm gỗ và trang trí nội thất, toàn bộ hàng hóa sẽ được xuất khẩu, giá trị hợp đồng thuê trên 40 tỉ đồng, vốn đầu tư dự kiến 6 triệu usd trên tổng diện tích thuê.

Trong vòng 2 năm sau khi ký hợp đồng chính thức đối tác sẽ hoàn thành việc xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động.
Đến ngày 26/6/2017, KSB đã hoàn thành gần 90% kế hoạch cho thuê đất KCN của năm 2017.
Với vị trí thuận lợi khi là điểm nối của các đường giao thông mới như đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Phú, Bầu bàng – Bắc Tân uyên, đường vành đai 3, đường DT 746B trước KCN được nâng cấp mở rộng kết nối thuận lợi với đường Mỹ Phước -Tân Vạn và hệ thống giao thông trong khu vực cùng với việc trung tâm hành chính Bắc Tân uyên dời về gần KCN. Với hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và việc đầu tư cải thiện cảnh quan, quy hoạch các hạng mục hạ tầng xã hội phục vụ KCN và  khu vực lân cận như khu thương mại – Dịch vụ, Khu dân cư… KCN Đất cuốc ngày càng có sức hấp dẫn mạnh với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Với tỉ lệ lấp đầy gần 80% KCN ĐC đang thực hiện việc đền bù mở rộng đến năm 2020 sẽ đạt diện tích 553 ha theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.