Đoàn lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) viếng Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Dương.

25/07/2023

Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), sáng  ngày 24/7/2023, Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương do ông Phan Tấn Đạt – Chủ tịch HĐQT làm Trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bình Dương.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ, Đoàn đã dành phút mặc niệmtưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh anh dũng, quên mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ Quốc; nguyện tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao góp phần xây dựng quê hương Bình Dương ngày càng giàu đẹp.

Sau phần nghi thức lễ, Đoàn đã kính cẩn dâng hương tại Đài tưởng niệm và thắp hương trên các phần mộ liệt sỹ thể hiện lòng biết ơn của mình với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc.

Viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ là hoạt động thường niên của KSB, một trong những hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty trong suốt những năm qua.